Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF CUP 2018

Hiện tại, tuy chưa có danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF CUP 2018 chính thức được HLV Park Hang Seo công bố sẽ trao vé cho cầu thủ nào. Tuy nhiên, danh sách sơ bộ đã được rò rỉ và hãy cùng xem những thành viên được đá trao giải đấu năm nay sau đây.

Danh sách tuyển Việt Nam đi AFF Cup 2018

Một trong những lý do khiến thầy Park chưa đưa ra danh sách những cầu thủ tham gia trong AFF CUP 2018  lần này là muốn theo dõi thêm vòng 25 của V-League 2018.

Cũng theo vị quan chức này tiết lộ, đây cũng là trận đấu được HLV đặc biệt quan tâm và dành sự chuẩn bị kĩ càng cho thời gian sắp tới.

Xem thêm:  Những trở ngại lớn tại Aff cup 2018 đội tuyển Việt Nam

Trong những cầu thủ thuộc đội tuyển Việt Nam thầy Park trao vé vớt cho ai? Đây cũng là câu hỏi được hầu hết người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm.  Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có sự cân nhắc trước khi chốt danh sách tham dự. Trong đó, tại Thanh Hóa được VFF ứng tuyến 7 cầu thủ tiềm năng bao gồm: Bùi Tiến Dũng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng.

Tại CLB Hồ Chí Minh, HLV đang theo dõi tài năng của Trần Phi Sơn trước khi có sự bổ sung cầu thủ đá chính, phụ lần này. Cũng trong mùa giải nam nay, cầu thủ Trần Phi Sơn đang có phong độ chơi nổi bật nhất tại TP HCM với thành tích là 6 bàn thắng, 9 đường kiến. Với thành tích đáng nể này thì anh có khả năng nhận được một vé.

Không chỉ có trận TPHCM- Thanh Hóa, Thầy Park đang có sự cân nhắc trợ lý của mình tại Khánh Hòa, Nha Trang và Sông Lam Nghệ An. Qua nhiều sự lượt chọn kĩ lưỡng, thấy muốn đưa những gương mặt nổi trội nhất vào mùa giải AFF Cup 2018.

Trước khi có danh sách chính thức đội tuyển Việt Nam cùng HLV HLV Park Hang Seo sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho vòng bảng sắp tới.

Danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Hoàng

Hậu vệ:

Đỗ Duy Mạnh, Vũ Văn Thanh, Dương Thanh Hào, Trịnh Văn Lợi, Phạm Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng,

Tiền vệ:

Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung, Lê Sỹ Minh, Nghiêm Xuân Tú, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Ngô Hoàng Thịnh,  Nguyễn Trọng Đại, Châu Ngọc Quang

Tiền đạo:

Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Nguyễn Tiến Linh, Phạm Văn Thành, Lê Văn Thắng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

Trên đây là Danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF CUP 2018 được chuyên gia nhận định là có tiềm năng nhất cho giải đấu năm nay. Người hâm mộ hãy cùng theo dõi hàng trình chuẩn bị và thi đấu của đội tuyển Việt Nam được cập nhất thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *