Tổng hợp lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam aff cup 2018

Tại AFF Cup 2018, hiện tại đội tuyển Việt Nam đang xếp ở bảng A cùng với một số đối thủ lớn như Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào. Trong đó, trận đầu tiên sẽ khởi đầu bảng tại Lào trên sân Chao Anouvong vào ngày 8/11. Để nắm rõ hơn về lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam aff cup 2018. Hãy cùng theo dõi bảng thi đấu sau đây.

Kết quả bốc thăm chia bảng tại AFF Cup 2018

Dưới đây là kết quả bốc thăm lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam aff cup 2018:

Bảng A: Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào

Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Timor Leste

Lịch thi đấu AFF Cup 2018 đội tuyển Việt Nam

Theo kết quả bốc thăm bảng đấu và lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam là đội mở màn cho chiến dịch vòng bảng trong mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 năm nay.

  • Vào ngày 8/11, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu làm khách trên sân Lào.
  • Tiếp đó, ngày 16/11 sẽ có trận đấu tại sân nhà tiếp đón Malaysia.
  • Sau đó, ngày 20/11 thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục làm khách trân sân sân Myanmar
  • Cuối vòng bảng ngày 24/11  sẽ gặp Campuchia tại sân nhà

Theo mùa giải năm nay, đội xếp nhất hoặc nhì bảng sẽ giành vé vào bán kết. Trong vòng bán kết và chung kết các đội tuyển sẽ thi đấu lượt đi và lượt về để xác định kết quả chung cuộc.

Kế hoạch chuẩn bị sắp tới của đội tuyển Việt Nam

Theo HLV Park Hang-seo đã thống nhất với VFF, ĐT Việt Nam sẽ hội quân và làm công tác chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 từ ngày 11/10 tại thủ đô Hà Nội.

Trong 25 dành để chuẩn bị cho mùa giải quan trọng sắp tới, Việt Nam dự kiến có 3 trận đấu giao hữu quốc tế để thử lửa. Trong đó, có 2 trận trong nước và 1 trận tập huấn ngoài nước.

Theo tổng thư kí VFF Lê Hoài Anh cho biết rằng: Cùng kỳ những giải đấu trước Việt Nam đều bước vào trận bán kết và năm nay chúng ta cũng mong muốn hướng đến thành tích cao hơn AFF Suzuki Cup 2018.

Tại AFF Suzuki Cup 2018, chúng ta có 2 trận thi đấu tại sân nhà và thuộc nhóm số 1 nên có một số thuận lợi nhất định. Trong đó, chúng ta thi đấu cùng Malaysia thuộc nhóm 2 nên có thêm thời gian chuẩn bị kĩ càng hơn.

Theo nhận định từ các chuyên gia, mặc dù chúng ta phải thi đấu liên tiếp 1 lần trên sân khách với đội Myanmar và Campuchia sân nhà nhưng có thực lực và điều kiện để vượt qua vòng bảng.

Trên đây là Tổng hợp lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam aff cup 2018 được chúng tôi cập nhật liên tục từ ngày 8/11 đến 20/11. Người hâm mộ hãy cùng theo dõi và ủng hộ đội tuyển Việt Nam Tại AFF Suzuki Cup 2018.

Xem thêm: http://soikeo365.com/thu-thuat-ca-cuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *