Cách nâng cấp cầu thủ FO4 thành công cho game thủ mới chơi

NỘI DUNG

Trong quá trình xây dựng đội hình trong tựa game FO4 chắc hẳn anh em cũng phải trải qua công việc đập thẻ. Và tất nhiên không phải lúc nào anh em cũng sẽ đập thẻ thành công. Nhiều lúc anh em cảm thấy ức chế khi đập rớt liên tục 5,6 lần. Vậy liệu có mẹo nào để nâng cấp cầu thủ FO4 thành công không? Hãy cùng w88.vn chúng mình tìm hiểu trong bài viết này.

Cách nâng cấp cầu thủ FO4

Cách nâng cấp cầu thủ FO4 thành công cho game thủ mới chơi

Nâng cấp cầu thủ FO4 là gì?

Nâng cấp cầu thủ trong FO4 chính là công việc giúp người chơi nâng cấp chỉ số cộng của các cầu thủ. Khi cầu thủ có cộng càng cao thì càng mạnh và có giá trị cao hơn.

Mức cộng thấp nhất trong tựa game FO4 là +1 và cao nhất là +10. Và trong quá trình nâng cấp thì xác suất thành công cũng sẽ phụ vào rất nhiều yếu tố như: chỉ số cầu thủ, mức cộng của cầu thủ,…

Các bước nâng cấp trong FO4

–       Bạn cần đăng nhập vào trò chơi thông qua tài khoản Garena

–       Khi vào giao diện của trò chơi bạn sẽ tìm đến mục quản lí đội hình

–       Sau đó chọn cầu thủ bạn muốn nâng cấp và bấm phím mũi tên

–       Lúc này sẽ đưa bạn đến giao diện để nâng cấp. Bạn chỉ cần nhấn chọn các cầu thủ và bấm nâng cấp.

–       Cuối cùng là chờ đợi kết quả nâng cấp.

Khi nâng cấp cầu thủ trong FO4 bạn không nhất thiết phải chọn cùng cầu thủ nâng cấp. Mà có thể chọn bất cứ cầu thủ nào để đưa vào tiến trình nâng cấp.

Ví dụ bạn nâng cấp Ronaldo mùa LH: từ +4 lên +5, bạn không cần nhất thiết phải lấy đúng Ronaldo mùa đó mà có thể lấy những cầu thủ mùa khác để nâng cấp.

Cách để nâng cấp cầu thủ thành công

Khi nâng cấp cầu thủ ngoài việc bạn phải chú ý đến chỉ số, mức cộng của cầu thủ,…. Thì điều quan trọng nhất trong cách chơi FIFA Online 4 chính là bạn phải quan tâm đến vạch đập thẻ.

Cách thứ nhất: tại giao diện nâng cấp sẽ có 5 vạch nâng hiện ra. Khi bạn chọn xong tất cả các cầu thủ để nâng cấp và 5 vạch đó đều chuyển sang màu xanh thì khả năng nâng cấp thành công sẽ cao hơn. Vạch màu xanh càng ít thì tỉ lệ thành công của pha đập thẻ đó sẽ càng thấp.

Cách thứ 2 đó chính là đếm nhịp hủy và nhịp đập, cách này thì khá là tâm linh. Phụ thuộc vào yếu tố may mắn nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo cách này từ các game thủ đập thẻ chuyên nghiệp.

Cách thứ 3 sẽ cần thiết đối với những anh em muốn chơi an toàn.

Ví dụ: anh em đập Messi mùa HOT từ +7 lên +8. Để chắc chắn Messi sau khi đập thất bại có khả năng trở về +1, hoặc +2. Điều đó sẽ rất lãng phí, thì anh em có thể mua thêm một Messi mùa HOT +7 về để làm phôi. Khi pha đập thẻ đó thất bại thì Messi của anh em sẽ chắc chắn về lại +7.

Cách thứ 4 anh em có thể sử dụng thẻ bảo vệ nâng cấp. Để khi thất bại cầu thủ mà anh em nâng cấp sẽ trở về mức cộng ban đầu. Hoặc dùng thẻ nâng cấp để có thể nâng cấp một lần nữa.

Cách thứ 5, anh em chú ý đến chỉ số của cầu thủ đó. Nếu chỉ số lên tới 109-111 hoặc hơn thì việc tìm những cầu thủ có chỉ số như thế để đập là rất khó. Điều này sẽ khiến anh em tốn rất nhiều BP trong game. Vì vậy, anh em phải cân nhắc khi chơi những pha đập thẻ này.

Cách thứ 6 cũng là cách được nhiều game thủ sử dụng nhất  đó là mồi cầu thủ. Nghĩa là người chơi sẽ đưa những cầu thủ không quan trọng ra để đập trước. Khi người chơi cảm thấy mồi đủ rồi thì sẽ tiến hành đập cầu thủ quan trọng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Lucky 7

Tổng kết

Bài viết trên mình đã chia sẻ cho anh em một số cách đập thẻ cầu thủ trong FO4 dễ thành công nhất. Chúc anh em gặp nhiều may mắn và có nhiều pha đập thẻ thành công.