Game Bingo online – Tổng hợp các trò chơi Bingo khác nhau

Game Bingo online

Nếu bạn mới chơi bingo, đây là hướng dẫn cách chơi game bingo online hữu ích để bạn bắt đầu. Trong bingo, cho dù trực tuyến hay trong một câu lạc bộ, mỗi người chơi có một thẻ với các hàng số. Đây thường được gọi là vé, người chơi gạch bỏ các số trên vé của họ khi họ được gọi ra. Mục đích của trò chơi là trở thành người đầu tiên có tất cả các số cùng 1 hàng trên vé của bạn.

Game Bingo online

Loại trò chơi bạn đang chơi được quyết định bởi số lượng có trên vé của bạn. Các số trên vé bingo của bạn tương ứng với các số mà người gọi có thể rút ra. Trong quá khứ, những con số này được in trên quả bóng; do đó, các trò chơi bingo được mô tả là 90 bóng, 80 bóng, 75 bóng, v.v. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trò chơi bingo trực tuyến tại nhiều nhà cái uy tín như W88, các con số được quay bằng điện tử. Trong hầu hết các trò chơi bingo, giải thưởng được trao cho việc hoàn thành một dòng trên vé của bạn, đó là khi tất cả các số trên vé của bạn được gọi.

Cho dù bạn đang chơi bingo trong một câu lạc bộ hay chơi bingo trực tuyến, trước hết bạn sẽ cần phải mua vé của mình. Trong trò chơi bingo trực tuyến, hệ thống sẽ đánh dấu các con số cho bạn còn nếu chơi trong một câu lạc bộ, tốc độ có thể nhanh nên bạn phải tỉnh táo và sẵn sàng để theo kịp. Đây là lúc sự phấn khích đến, vì theo kịp người gọi là một phần của niềm vui.

Bingo là một trò chơi yêu cầu nhiều người chơi và vì vậy trò chơi được lên kế hoạch bắt đầu vào những thời điểm đã định. Các trang web bingo trực tuyến có các trò chơi thường xuyên bắt đầu vài phút một lần; vì vậy bạn không bao giờ phải đợi quá lâu để tham gia một trò chơi mới. Chơi lô tô trực tuyến diễn ra suốt ngày đêm, quanh năm.

Các trò chơi Bingo khác nhau

Sự khác biệt chính giữa các trò chơi lô tô khác nhau là có bao nhiêu con số bên cạnh các ký hiệu riêng.

Người chơi không cần phải sử dụng tên thật của mình khi chơi trò chơi trực tuyến và trò chuyện. Họ có thể chọn một cái tên vui nhộn hoặc bí danh mà tất cả các bài đăng sẽ được hiển thị. Người chơi cần quyết định:

Auto dab – tính năng tự động đánh dấu các quả bóng khi chúng được rút ra.

Tự động mua – tự động mua thẻ cho các trò chơi yêu thích.

Mua nâng cao – mua vé cho các trò chơi sắp tới mà người chơi không thể mua trực tuyến vào các thời điểm liên quan.

Các trò chơi Bingo

75 Quả bóng – Đây là một biến thể của trò chơi lô tô với 75 quả bóng, hoặc nếu các quả bóng không được sử dụng, thì 75 số tiềm năng có thể được gọi. Đây là phiên bản được chơi phổ biến nhất ở Mỹ. Nó được chơi với các thẻ dạng lưới 5 × 5.

90 Ball – Đây là loại bingo phổ biến nhất được chơi ở Vương quốc Anh. Trò chơi được chơi với các thẻ có 9 ô vuông. Có tối đa 5 số trong mỗi hàng.

Bingo Board – Đây là khu vực trên màn hình hiển thị các số đã được đánh dấu.

Blackout – Mục đích của trò chơi bingo này là che tất cả các ô vuông trên thẻ của bạn.

Thẻ – Đây là thẻ của bạn hoặc vé mà bạn sử dụng để chơi bingo. Có các hàng số khác nhau trên mỗi thẻ.

Người kiểm duyệt trò chuyện (CM) – Đây là người phụ trách phần trò chuyện của một trang bingo trực tuyến.

Phòng trò chuyện – Tại đây bạn có thể tương tác với những người chơi khác của trò chơi trực tuyến. Có thể có tiền thưởng hoặc khuyến mại được trao trong khu vực trò chuyện.

Không gian trống – Đây là hình vuông ở trung tâm của thẻ lô tô 75 quả bóng. Hình vuông này sẽ được tự động điền vào khi bắt đầu trò chơi.

Full House – Trên thẻ lô tô 90 quả bóng, một nhà đầy đủ là khi tất cả các con số được đánh dấu.

Jackpot – Đây là giải thưởng phụ được trao cho một mẫu cụ thể trên thẻ của bạn đạt được với một số bóng nhất định.

Giải Jackpot lũy tiến – Đây là giải độc đắc được tích lũy khi mọi người chơi. Nói chung, đây là những giải thưởng dành cho những mẫu khó với số lượng ít.

Two Lines Across – Đây là 2 hàng đã hoàn thành trên thẻ bingo 90 quả bóng.

Hướng dẫn người chơi về cách chơi Number Game hợp lý nhất để giành được chiến thắng nhanh chóng trước mọi đối thủ khó chịu khác.