Những trở ngại lớn tại Aff cup 2018 đội tuyển Việt Nam

Sau thành công của đội tuyển U23 Châu Á và Asiad 18, bóng đá Việt Nam được đông đảo người hâm mộ được kì vọng rất nhiều tại Aff cup 2018. Bên cạnh sự ủng hộ và hỗ trợ to lớn tại người hâm mộ và chính phủ thì đội tuyển còn gặp nhiều vấn đề đáng lo. Có thể kể đến những trở ngại lớn tại Aff cup 2018 đội tuyển Việt Nam sau đây.

Tại giải đấu lớn như Aff cup 2018, nếu đội tuyển Việt Nam không đủ bản lĩnh và không xác định được đẳng cấp, chỗ đứng của mình tại giải đấu thì có lẽ đây là yếu tố chống lại Việt Nam.

Xem thêm: Tổng hợp lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam aff cup 2018

Sau thời gian Việt Nam đa thành công tại các châu lục, đại diện cho Đông Nam Á thì các đối thủ như Malaysia, Indonesia, Thái Lan…Cùng ganh đua hơn cả.

Ngoài ra, bộ khung tại giải đấu U-23 và Asiad đội tuyển Việt Nam vẫn dựa vào hàng thủ cố định, còn tuyến trên được thay đổi để sử dụng vào hiệp 2.

Những đối thủ cùng bảng A chắc chắn đã có sự nghiên cứu kĩ lưỡng cũng như hiểu rõ như lòng bàn tay lối chơi của Việt Nam. Trong đó, theo như HLV Tan Cheng Hoe thuộc đội tuyển Malaysia đã đặc biệt quan tâm tìm hiểu không ít về chúng ta. Đặc biệt, tại SVĐ Mỹ Đình trước đó Việt Nam cũng tiếp đón Malaysia với chiến thắng vang dội. Mỗi lần Malaysia gặp Việt Nam, luôn chọn kèo dưới, chiến thuật chơi nặng, thể lựa chuẩn bị tốt tuy nhiên lần này họ không được đánh cao. Dự tính sắp tới sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng cho Việt Nam trước những đối thủ lớn.

Theo như chuyên gia phỏng đoán rằng, trong bảng Việt Nam không tránh hai cái tên quen thuộc Thái Lan và Indonesia. Khác với giải Asiad, lần này Indonesia và Thái Lan sẽ có những thay đổi để đối đấu cùng Việt Nam nếu như gặp một trong hai đội này trong trận bán kết. Trong khi Việt nam HLV vẫn sử dụng bộ khung hàng thủ như tại Asiad.

Tại AFF Cup, Việt Nam hầu như nằm ở kèo trên mà tại vị trí gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, để chuẩn bị tốt cho giải đấu năm nay, đội Việt Nam cần chỉnh chu từ thực lực, đội hình, chiến thuật…

Trên đây là những thông tin về những trở ngại lớn tại Aff cup 2018 đội tuyển Việt Nam. Có thể nói rằng, trướ c thành tích Việt Nam dành được trong thời gian vừa qua đủ làm các đối thủ luôn dè chừng và có kế hoạch đối đầu đầy khó khăn. Tuy nhiên, với quyết tâm lớn Aff cup 2018 năm nay, chắn chắn Việt Nam sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *