Tổng hợp các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp nên được tải về ngay

NỘI DUNG

Các trận đấu mới diễn ra hàng tuần, có những giải đấu hàng đầu như giải Ngoại hạng Anh, Champions League và các giải vô địch hàng đầu châu Âu khác. Các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trong danh sách dưới đây, các chuyên gia tại link w88 mobile sẽ giúp bạn truy cập vào tất cả chúng trên thiết bị di động của mình. Những ứng dụng này đã trở thành một xu hướng thực sự trong vài năm qua. Còn rất ít người phụ thuộc vào TV khi có thể xem tất cả các kênh trên điện thoại thông minh của mình?

Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp nên được tải về ngay

Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp nên được tải về ngay

Tổng hợp các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp nên được tải về ngay

Football Live Streaming

Football Live Streaming là một Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp; cung cấp một nền tảng miễn phí; trong đó bạn có thể xem các trận bóng đá trực tiếp khác nhau ngay lập tức. Điều này bao gồm các giải đấu như MLS, Serie A, Premier League, Bundesliga, Champions League,…

Bạn có thể tận hưởng trận đấu trong thời gian thực ngay trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình.

Hãy nhớ rằng dịch vụ xem này có chứa quảng cáo xâm nhập, do đó, có thể dự kiến ​​rằng quá trình phát trực tuyến của bạn sẽ bị gián đoạn theo thời gian. Được phát triển bởi Aufait Group, ứng dụng di động hiển thị cho bạn danh sách các giải bóng đá trực tiếp đang diễn ra trên toàn thế giới. Bạn sẽ thưởng thức một loạt các trận cầu từ các giải đấu bao gồm những giải đấu phổ biến nhất như Giải Ngoại hạng Anh, Giải bóng đá Nhà nghề Hoa Kỳ, Bundesliga ở Đức, và một vài giải đấu nổi tiếng khác.

Xem thêm: Top 4 diễn đàn cá độ bóng đá uy tín

FotMob 

Đây là người bạn đồng hành bóng đá miễn phí cung cấp cho bạn tỷ số trực tiếp, thống kê, tin tức, cảnh báo chuyển nhượng và cập nhật điểm nổi bật của trận đấu ngay trên bất kỳ thiết bị Android tương thích nào của bạn. Đây là một tiện ích cần thiết để bắt kịp với thế giới nhanh chóng của các giải đấu bóng đá. Bất kể bạn ở đâu, nó đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật từng phút.

Được phát hành bởi NorApps AS, nó cũng hỗ trợ đầy đủ trên Wear OS cho phép bạn điều chỉnh ngay cả khi bạn đang di chuyển.  

Cho đến nay, FotMob đã phủ sóng hơn 375 trận đấu của các giải đấu bóng đá trên khắp thế giới. Điều này bao gồm các giải đấu như Premier League; La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, MLS, USL, NWSL; Champions League, Liga MX, Euro, FA Women’s Super League, Eredivisie; FA Cup, UEFA Nations League, Championship, EFL, Giải Ngoại hạng Scotland, v.v. Khi khởi chạy ứng dụng, bạn có thể chọn đăng nhập bằng cách liên kết một trong hai tài khoản Facebook, Google và Twitter của mình. 

Potato Streams

Đây là một Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp miễn phí cho phép bạn xem trực tuyến các sự kiện trực tuyến. Từ bóng đá đến quyền anh; bạn có thể dễ dàng xem các trận đấu thể thao ở mọi nơi trên thế giới. Potato Streams tập trung nhiều hơn vào bóng đá; phát sóng các sự kiện như giải Ngoại hạng Anh. 

Ứng dụng truyền hình trực tiếp này không có phí đăng ký; không phải trả tiền cho mỗi lần xem và không có phí ẩn khi bạn sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống để bắt đầu xem các buổi phát trực tiếp. Tuy nhiên, Potato Streams cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cao cấp không có quảng cáo; cung cấp cho bạn thời gian dùng thử 7 ngày và đăng ký theo gói tháng nếu bạn muốn. 

Khi cài đặt Potato Streams trên thiết bị của mình; bạn cần cho phép “Tải xuống từ Nguồn không xác định” trong cài đặt của mình để làm cho tệp APK của nó hoạt động. May mắn thay, không quá khó đối với những người không am hiểu về công nghệ. Sau khi khởi động ứng dụng, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng giao diện người dùng của Potato Streams khá đơn giản — thậm chí là nhàm chán. 

Potato Streams cho phép bạn chọn một câu lạc bộ thể thao yêu thích; mà bạn muốn theo dõi và dễ dàng nhận thông báo khi có tin tức về họ. 

Phiên bản cao cấp cũng hỗ trợ TV box; và Firestick nếu bạn muốn phát trực tiếp trên TV của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng xác suất thắng độ bóng đá

Kết luận 

Tất cả ứng dụng phát bóng đá trực tuyến chúng tôi chia sẻ ở trên đều có sẵn để xem miễn phí. Bằng cách này, bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá; và bỏ qua việc đăng ký các gói gói truyền hình thể thao khác nhau. 

Ngày nay, nhiều ứng dụng xem bóng đá trực tiếp không chỉ nhằm mục đích phát trực tuyến; mà còn để giới thiệu cho bạn thông tin bổ sung về các trận đấu, tỷ số; cuộc trò chuyện trực tiếp, khả năng đưa ra dự đoán và hơn thế nữa.