Tìm hiểu cách chơi Leprechaun Riches Slot luôn thắng từ chuyên gia

NỘI DUNG

Leprechaun Riches là slot video trực tuyến dạng 6 cuộn, 6 hàng từ công ty phát triển trò chơi Pocket Games Soft với nhiều tính năng tiền thưởng thu hút người chơi. Chú Yêu tinh sẽ đưa người chơi vượt qua các vòng khác nhau cùng các biểu tượng Wilds, Scatters, tăng số nhân và vòng quay miễn phí để hưởng chiến thắng tối đa 100.000x tiền cược. Cùng w88 live khám phá cách chơi slot Leprechaun Riches trong bài viết này nhé. 

Giới thiệu chung về slot Leprechaun Riches

Thực hiện một chuyến đi đến Đảo ngọc lục bảo, xung quanh bạn là những biểu tượng may mắn và gặp gỡ người bạn đồng hành là chú yêu tinh lùn da xanh. Slot game có thiết lập 6 cuộn cung cấp tới 46.656 cách để giành chiến thắng kết hợp với đồ họa và hình ảnh động cao cấp mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi thú vị khi chơi slot game này.

Tìm hiểu cách chơi Leprechaun Riches Slot luôn thắng từ chuyên gia

Tìm hiểu cách chơi Leprechaun Riches Slot luôn thắng từ chuyên gia

Cách Chơi Leprechaun Riches slot chi tiết 

Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ở phía dưới cùng bên phải của màn hình sẽ hiển thị vô số thông tin trò chơi. Tại đây người chơi có thể xem lại bảng trả thưởng, điều chỉnh cài đặt nhạc nền và làm quen với các quy tắc của trò chơi.

Các nút ‘+’ và ‘-‘ ở hai bên của nút quay ở giữa sẽ tăng và giảm số tiền đặt cược trước mỗi vòng quay.

Các tùy chọn quay trong Leprechaun Riches cũng có thể được điều chỉnh. Các biểu tượng tia chớp có thể được sử dụng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Turbo spin và khi được kích hoạt, thời gian của mỗi lần quay cuộn sẽ bị giảm. Ngoài ra, nút Tự động quay sẽ cho phép trò chơi tự động chơi trong một số vòng quay mà do bạn quy định. Nhấn vào nút hình vuông màu xanh lá cây để dừng tính năng tự động quay và số hiển thị ở giữa nút đó sẽ cho biết số lần tự động quay còn lại. Khi đã hài lòng với mức cược đã đặt, hãy nhấn vào nút cỏ 4 lá may mắn hình tròn ở giữa để bắt đầu quay.

Xem thêm: Các trò chơi đánh bài dân gian ở Việt Nam phổ biến nhất

Bảng trả thưởng của slot Leprechaun Riches 

Yêu tinh Riches không sử dụng hệ thống payline trả thưởng thông thường. Trong mỗi vòng quay; một số biểu tượng ngẫu nhiên sẽ hiển thị trên mỗi vòng quay; điều này cung cấp nhiều cách khác nhau để giành chiến thắng. Giải thưởng được mở khóa bằng cách kết hợp các biểu tượng trên các cuộn liền kề như truyền thống. Tuy nhiên, những chiến thắng này cũng được nhân lên với số lượng các biểu tượng phù hợp có mặt trên mỗi cuộn.

Bản thân Yêu tinh với mái tóc đỏ rực và bộ ria mép ấn tượng là biểu tượng Wild trong slot, anh ta có thể xuất hiện chỉ ở một vị trí duy nhất trên cuộn phim hoặc lấp đầy toàn bộ cuộn của slot Leprechaun Riches như một phần của tính năng Wilds on the Way. 

Vì vậy, hãy tưởng tượng bạn phù hợp với một tổ hợp mũ Yêu tinh chiến thắng. Biểu tượng này sẽ trả 30 xu khi nó hiển thị trên 3 cuộn từ trái sang phải. Nhưng trên các guồng quay chiến thắng của bạn; bạn đã quay được sáu chiếc mũ tương tự; thì trò chơi sẽ nhân chiến thắng của bạn với sáu giúp tổng giải thưởng lên đế 180 xu.

Tính Năng Thưởng

Trong một số vòng quay, một số ký hiệu có thể được bao quanh bởi một khung bạc. Nếu bất kỳ biểu tượng nào trong số các biểu tượng được đóng khung này; tạo thành một phần của sự kết hợp chiến thắng; chúng sẽ biến đổi thành một biểu tượng khác được bao quanh bởi một khung vàng. Nếu bất kỳ biểu tượng nào trong số này tạo thành một phần của sự kết hợp chiến thắng; chúng sẽ được chuyển thành biểu tượng Wild trong vòng tiếp theo.

Khi 4 biểu tượng Scatter xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào; tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được mở khóa. Người chơi sẽ ngay lập tức được thưởng 15 vòng quay miễn phí; và bất kỳ Scatter nào xuất hiện thêm trong những vòng quay này; thì bạn sẽ được tặng thêm 2 vòng quay nữa

Nhận Định Chung

Leprechaun Riches được phân loại là một slot game trực tuyến có độ biến động trung bình với giải thưởng cao nhất gấp 100.000 lần số tiền cược đang chơi và tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi (RTP) ở mức trung bình là 97,35%. Đối với những người chơi đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai; được thiết kế đọa đẹp mắt, cung cấp nhiều cách chiến thắng; và đủ các tính năng tiền thưởng; thì Leprechaun Riches là một lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Poker Omaha – Cách chơi Poker Omaha đơn giản