Tìm hiểu chi tiết những điều cấm kỵ trong cờ bạc bạn nên biết

NỘI DUNG

Những điều cấm kỵ trong cờ bạc bạn nên biết

Tất cả các hình thức cờ bạc đều liên quan đến sự may rủi ở một mức độ nào đó, và nhiều người chơi cờ bạc sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng vận may nghiêng về phía họ. Một số hoàn toàn công khai về sự mê tín của họ, trong khi một số không bao giờ thừa nhận bị ảnh hưởng bởi những điều đó, nhưng gần như chắc chắn rằng có những điều cấm kỵ trong cờ bạc mà đa số mọi người hay tránh có thể tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết những điều cấm kỵ trong cờ bạc bạn nên biết

Tìm hiểu chi tiết những điều cấm kỵ trong cờ bạc bạn nên biết

Sự mê tín ảnh hưởng thế nào trong cờ bạc

Sự mê tín đặc biệt phổ biến ở những người chơi sòng bạc, bởi ngoài khả năng phán đoán tình huống của người chơi, những thủ thuật như nhớ bài, đoán bài đối phương thì bạn cần có chút may mắn để thu lời thường xuyên. Trong Nhiều người tin rằng ở một mức độ nào đó, sự mê tín của họ sẽ thực sự thay đổi vận may của họ theo cách này hay cách khác.

Trong bài viết này, casino w88 chúng tôi xem xét một số việc làm phổ biến nhất được sử dụng bởi người chơi giúp họ thêm may cũng như hay tránh.

Con số may mắn / không may mắn

13 được coi là một con số rất không may mắn nói chung, không chỉ trong cờ bạc. Có một số ví dụ về điều này, chẳng hạn như Thứ Sáu ngày 13 được cho là một ngày không may mắn. Thật vậy, nỗi sợ hãi số 13 là một chứng sợ được công nhận (Triskaidekaphobia).

Theo thuật ngữ sòng bạc; người chơi thường sẽ tránh bất cứ điều gì liên quan đến số 13; ví dụ rãnh số 13 là số được đặt cược ít nhất trong trò roulette. Bản thân các sòng bạc rất ý thức về sự mê tín này; và không có gì lạ khi các sòng bạc lớn đã bỏ thằng con số 13 này dán nhãn hiệu của họ lên đó.

Mặt khác, số 7 được nhiều người coi là một con số rất may mắn. Đây có lẽ là lý do tại sao rất nhiều máy đánh bạc trao giải jackpot cho 7 biểu tượng thắng liên tiếp trên một dòng trả thưởng. 

Cần lưu ý rằng những con số may mắn và không may mắn rất nhiều là một điều văn hóa. Một con số may mắn trong một nền văn hóa cũng có thể là một con số không may mắn trong một nền văn hóa khác, và ngược lại.

Màu sắc may mắn / không may mắn

Cũng giống như những con số, màu sắc thường được coi là những dấu hiệu của điềm lành hoặc xui xẻo. Ví dụ, nhiều người tin rằng màu đen là điềm xấu, có lẽ vì nó có mối liên hệ chặt chẽ với cái chết. Ngược lại, màu đỏ thường được coi là màu rất may mắn. Điều này đặc biệt đúng trong văn hóa Trung Quốc, và nhiều người chơi cờ bạc Trung Quốc luôn mặc đồ đỏ bất cứ khi nào họ đánh bạc.

Bùa may mắn

Rất nhiều người chơi cờ bạc sẽ có những lá bùa may mắn; mà họ tin rằng sẽ mang lại may mắn cho họ. Chúng có thể có tất cả các dạng khác nhau; với những dạng đặc biệt phổ biến là chân thỏ; móng ngựa và cỏ 4 lá. Không có gì lạ khi người chơi sòng bạc có một món đồ may mắn; mà họ luôn mặc khi đánh bạc; hoặc thậm chí là một người bạn đồng hành may mắn luôn đi bên họ.

Hành động may mắn

Người chơi sòng bạc có một thói quen luôn tuân theo để giúp mang lại may mắn cho họ. Điều này thường là những hành động trước khi dealer chia bài hoặc bánh xe roulette quay, hoặc trước khi xúc xắc được đổ. Một số ví dụ phổ biến như sau.

  • Đan chéo ngón tay
  • Thổi xúc xắc
  • Xếp chồng chip theo một cách nhất định
  • Gọi ra tiếng cho một lá bài hay con số họ đang muốn
  • Hôn bạn đồng hành
  • Đếm tiền / chip

Một sự mê tín cờ bạc được phổ biến rộng rãi là bạn không bao giờ được đếm tiền hoặc chip của mình khi chơi. Nguồn gốc của sự mê tín này không hoàn toàn rõ ràng; nhưng nó chắc chắn đã được lan rộng bởi bài hát nổi tiếng của Kenny Rogers “The Gambler”. 

Kết luận

Trên đây là những hành động bị cấm kỵ trong cờ bạc; mà bạn nên cố gắng tránh nhất có thể cùng những hành động có thể đem đến vận may cho bạn. Nhưng nhớ là phải đặt ra giới hạn thắng thua cho bản thân và nghỉ chơi đúng lúc; vì hên hay xui cũng đều không kéo dài quá lâu.