Có nên áp dụng phong thủy trong xóc đĩa hay không?

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà, văn phòng hay chế độ ăn uống của mình lẫn khi chơi xóc đĩa, thì phong thủy vẫn là phương pháp chữa bệnh kỳ diệu mới nhất (theo tiêu chuẩn phương Tây) cho tất cả những bệnh tật của bạn. Nhưng chính xác thì phong thủy là gì? Đó là khoa học hay mê tín? Nó từ đâu đến? Và bạn sử dụng nó như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn về nghệ thuật phong thủy.

phong thủy trong xóc đĩa

Có nên áp dụng phong thủy trong xóc đĩa hay không?

Cùng tìm hiểu phong thủy là gì trong đời sống?

Một số người bỏ qua phong thủy như một huyền thoại Trung Quốc cũ hoặc một mốt nhất thời cho những người ủng hộ Kooky mới, nhưng Phong thủy nói rằng nó có thể cải thiện mọi thứ từ sự hài hòa trong nhà đến sự giàu có và hạnh phúc. Nhưng trên thực tế, năng lượng mà phong thủy cố gắng cân bằng, có thể bắt nguồn từ Đạo giáo, một triết học Trung Quốc có từ thế kỷ thứ sáu trước Công nguyên. Niềm tin của Đạo giáo khẳng định rằng ngôn ngữ của con người không có khả năng giải thích đang tồn tại trên thế giới.

Phong thủy là nghệ thuật sắp xếp các tòa nhà, đồ vật, không gian và cuộc sống để đạt được sự hài hòa và cân bằng. Phong thủy hoạt động dựa trên giả định rằng thế giới được thúc đẩy bởi các lực lượng vô hình. Ý tưởng đằng sau nó là “bỏ chặn” con đường, vì vậy các lực lượng có thể chảy tự do và tạo ra sự cân bằng trong một không gian (hoặc cuộc sống).

Sự khác biệt chính giữa các hoạt động của Phong thủy (hay “Vastu” trong văn hóa Ấn Độ giáo) và truyền thống phương Tây là một niềm tin rằng chúng ta là con người được kết nối với các không gian chúng ta đang định cư ở đó. Những người tin vào phong thủy nhìn thấy những mục đích thiêng liêng và ý nghĩa huyền bí đằng sau thiết kế – không chỉ là những tòa nhà hấp dẫn về mặt nghệ thuật hay những thứ xung quanh đẹp đẽ bề ngoài. Họ nhìn thế giới về mặt năng lượng vũ trụ.

Sử dụng phong thủy trong xóc đĩa như thế nào là hợp lý

Vì Phong thủy có sự nhấn mạnh địa lý, trước hết là việc đặt văn phòng tại nhà của bạn vì đây là không gian mà bạn tham gia vào các trận chiến xóc đĩa dử dội trên máy tính cá nhân của bạn. Nhưng trước khi đi vào chi tiết về không gian chơi game của bạn, vấn đề sơ bộ để giải quyết là vị trí của văn phòng và máy tính tại nhà của bạn – không có nó, không có văn phòng nào để nói đến.

Các chuyên gia Phong thủy khuyến cáo rằng chỗ chơi xóc địa tại nhà của bạn nên cách xa phòng ngủ càng tốt vì việc tách cuộc sống của bạn ở nhà đi làm là điều tối quan trọng.

Ngoài ra, với khu vực phía đông nam của văn phòng là khu vực ‘thịnh vượng và dồi dào’, điều khôn ngoan là bạn nên đặt máy tính tạo thu nhập của mình từ việc chơi xóc đĩa online ở đây. Các yếu tố tương ứng với khu vực này là gỗ và nước, vì vậy hãy hướng dẫn các nhà thiết kế nội thất của bạn cho phù hợp. Hãy chắc chắn tránh xa các yếu tố đối lập như lửa và kim loại – điều này cũng sẽ giúp không đốt nhà của bạn.

Kết luận

Những người theo trường phái hình thức truyền thống nói rằng việc sắp xếp các đồ vật và không gian là tất cả những gì bạn cần để có được sự linh hoạt. Những người khác cho rằng một số cây và các đồ vật khác có thể có ảnh hưởng tiêu cực đến năng lượng của ngôi nhà. Thế nên khi chơi xóc đĩa tại trang chủ W88 mà ai để ý phong thủy thì hãy chú ý những điều chúng tôi chia sẻ ở trên.